TextHead

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN SKYLINK

Công ty CP Cơ điện Skylink (Skylink ME.,JSC) thành lập 29/03/2019 được tách ra từ công ty mẹ Skylink,. JCS thành lập năm 2010, Công ty Cổ phần Cơ điện Skylink là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực xây lắp cơ điện và cung cấp các sản phẩm thiết bị cơ điện.

Với sự đóng góp và xây dựng trên nền tảng đội ngũ nhân viên là các kỹ sư được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn cao cùng với đội ngũ công nhân thi công tay nghề cao hầu hết đã từng công tác nhiều năm cho các công ty xây lắp cơ điện của Nhật Bản lập nên với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như sự hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu tiếp thu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhằm tạo ra hệ thống vận hành ổn định, chất lượng phục vụ cho các công trình.

  • Tên công ty: SKY LINK MECHANICAL ELECTRIC JOINT STOCK COMPANY
  • Viết tắt: SKYLINK ME.,JSC
  • Đăng ký kinh doanh: lần đầu ngày 29 tháng 3 năm 2019.
  • Địa chỉ theo đăng ký kinh doanh: Lô LK11 khu Đồng Dưa, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0108675512
  • Loại hình: Công ty cổ phần
  • Vốn điều lệ: 5 tỷ đồng (Năm tỷ đồng).

Lĩnh vực hoạt động

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ điện Skylink, tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất, lời chúc sức khỏe, thành đạt cùng lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã, đang quan tâm và đồng hành cùng với sự phát triển của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty CP Cơ điện Skylink (Skylink ME.,JSC) thành lập năm 2019 được tách ra từ công ty mẹ Skylink,. JCS thành lập năm 2010, với sự đóng góp và xây dựng trên nền tảng đội ngũ nhân viên là các kỹ sư được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn cao cùng với đội ngũ công nhân thi công tay nghề cao hầu hết đã từng công tác nhiều năm cho công ty xây lắp cơ điện Yuretc Corporation của Nhật Bản lập nên với tâm huyết và kinh nghiệm dày dạn. Bằng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty đã thi công những công trình như D'capitale, Diana Unicharm, Sika, Germany Embassy... và dần khẳng định vị trí của mình, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây lắp cơ điện công trình.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tư vấn cho khách hàng, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm, tiến độ bàn giao, an toàn lao động mà còn đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như giá trị kinh tế hợp lý nhất.

Công ty cổ phần Cơ điện Skylink luôn mong muốn được mở rộng mạng lưới liên kết, hợp tác với các doanh nghiệp để ngày càng phát triển và tạo ra những công trình chất lượng phục vụ lợi ích của cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!